ฉีดวัคซีน 2 เดือน

ลูกจะครบ2เดือน วันที่ 27 พฤศจิกายน แต่หมอนัดฉีด วัคซีน 2 เดือน 19 ธันวาคม ถือเป็นเรื่องปกติหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ครบ2เดือนวันที่16​ ไปฉีดมาวันที่9แล้วค่ะ​ หมอบอกว่าน้องสามารถฉีดได้แล้วในสัปดาก่อนถึงค่ะ​ ฉีดกับโรงพยาบาลหมอหมอจะนัดพร้อมๆกับเด็กคนอื่นๆค่ะ​เพราะวัคซีน​บางตัวต้องใช้ให้หมดขวดประมาณนี้ค่ะที่หมอบอกมา แต่ถ้าไปฉีดอนามัยหรือคลินิก​ไปตามวันที่ครบหรือหลังก็ได้ค่ะหมอบอกมาแบบนี้

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ฉีดที่ไหนคะ? ถ้าฉีดรพ.รัฐจะมีตารางฉีดทุกสัปดาห์แล้วแต่ละรพ.ว่าจะฉีดวันไหน แต่ถ้าเป็นอนามัยจะมีตารางนัดฉีดเดือนละครั้ง บางพื้นที่ก็เดือนละ2ครั้ง การลงตารางนัดอาจไม่ตรงตามอายุของเด็กค่ะ แต่ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรนะคะ ฉีดได้ตามที่หมอนัดให้เลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ลูกก็ครบ2เดือนเต็มวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้เหมือนกันค่ะ หมอนัดฉีดวัคซีนวันที่ 13 ธันวาค่ะ

บ้านนี้ครบ2เดือน25พ.ย.หมอนัดรับวัคซีน14ธ.ค.เหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ