ลูกคนแรกจ้า

ลูกจะกับหัวตอนกี่เดือนไครรุ้บ้าง

แล้วแต่ความพร้อมของเด็กค่ะบอกไม่ได้หลอกค่ะแต่แม่บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 25w ส่วนของคุณแม่ตอนไปซาวถ้าน้องกลับหัวคุณหมอเขาจะบอกเองจร้าาบางคนก็ถึงวันกำหนดคลอดน้องพึ่งกลับหัวก็มี

แต่ละคนช้ไวไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าไม่กลับหัวก็ได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้ 34 w กลับหัว ลงอุ้มเชิงกร้านท่าพร้อมคลอด 37 w ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ไม่เท่ากันบ้านนี้31wk. ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัวเราลูกกลับหัวตอน 36w

แม่บ้านนี้35wหมอบอกเด็กเริ่มกลับหัวค่ะ.

บ้านนี้กลับ32วีคจ้า

บ้านนี้ 35w 8เดือน พอดี

บ้านนี้37w คลอด 38wพแดี

เเล้วเเต่คนค่ะแม่