ลูกยังไม่คว่ำ

ลูกจะ5 เดือนแล้ว ยังไม่คว่ำเลยค่ะ แม่เริ่มกังวล แม่ๆบ้านอื่นลูกคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกยังไม่คว่ำ

บ้านนี้พยายามคว่ำตั้งแต่ 2 เดือน คว่ำได้ 3 เดือน 16 วันค่ะ ตอนนี้น้อง 9 เดือน 12 วันเริ่มตั้งไข่แล้วค่ะ

บ้าน3เดือนคล่ำแล้วค่ะแต่ลูกคนแรกก็ไม่คล่ำว่าด้วยน้ำหนักเยอะแต่นางไปนั่งเล่นไม่คล่ำ

4 เดือนแล้วพึ่งจะตะแคงเป็นค่ะ เรื่องคว่ำนี่ผ่านไปก่อน 55555 แต่เริ่มชอบการนั่งแล้วค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน 20 วันค่ะ ลองจับน้องหงายแล้วผลักตัวเค้าคว่ำทุกๆ เดวก้อคว่ำได้เองคร้า

บ้านนี้เริ่มคว่ำตอน2เดือนกว่าแต่ตอนนี้5เดือนคว่ำเก่งมากจ้าพลิกหงายเองก็ได้แล้ว

คว่ำ2เดือน นั่ง4เดือน 5เดือนยืนเกาะจับแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งไข่ ตั้งได้1-2วิล้ม

ลูกบ้านนี้คว่ำตอนได้ 5. เดือนจ้า แต่หงายกลับตัวยังไม้ค่อยได้ แต่ก็ฝึกอยู่จ้า

บ้านนี้ 3 เดือน 23 วัน นานๆทีจะคว่ำเอง บางครั้งก็ต้องช่วยจับตะแคง ถึงคว่ำ

ลูกสาวบ้านนี้คำ่ตอน3เดือนจร้าตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะคำ่เก่งมาก

บ้านนี้คว่ำ 2 เดือนกว่าจ้าา ให้น้องนอนตะแคงค่ะน้องน่าจะคว่ำเร็วขึ้น