ไม่ยอมคว่ำ

ลูกจะ4เดือนแล้วจร้า ยังไม่คว่ำเลยเคยลองจับคว่ำลูกร้องอึดๆ (เหมือนจะแน่น)แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยค่ะ ขอบคุณร่วงหน้าจร้า

ไม่ยอมคว่ำ
1 Trả lời

น้องจ้ำม่ำ มีผลต่อการคว่ำด้วยค่ะ อันนี้หมอบอกมา ฝึกไปเรื่อยๆ ยังไงสักวันก็คว่ำค่ะ ถ้าร้อง ห้ามบังคับนะคะ บ้านนี้ก็คว่ำช้า เพราะจ้ำม่ำ หนักหัว หมอบอก 😄😄

4y trước

น่าจะประเด็นเดียวกันจ้า5555ขอบคุณนะคะ