วัคซีน4เดือน

ลูกจะ4เดือนแล้ว คือต้องเลื่อนฉีดวัคซีนออกไปก่อนใช่ไหม เพราะติดโควิคโรงบาลบอกว่าให้โควิดซาๆลงก่อน อยากรู้ว่าฉีดวัคซีนเด็กเลื่อนออกไปได้หรอ ฉีดไม่ตรงตามอายุได้หรอค่ะ ใครรู้บ้าง

1 Trả lời

ไม่ควรฉีดช้าเกินกำหนด 1 เดือนค่ะ