ลูกไม่ค่อยตื่นกินนม

ลูกจะ3เดือนไม่ค่อยตื่นกินนมตอนกลางคืน ควรปลุกกินนมไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้ปลุกค่ะ แต่เอาขวดนมแหย่เข้าไป แล้วลูกดูดเองค่ะ เวลานอนลูกหลับยาว ไม่ค่อยกินนม เลยทำแบบนี้ค่ะ

4y trước

+1 ค่ะ นอนยาวตั้งแต่เกิด ไม่ปลุกแต่เอาขวดนมใส่ปากน้องก็ดูดแบบหลับๆจนหมดขวดเลยค่ะ