ลูกเนื้อนิ่ม

ลูกจะ3เดือนแล้ว เนื้อนิ่มๆ เหลวๆปรกติไหม คนที่เคยมีลูกมาถามว่าทำไมลูกเนื้อนิ่ม ปรกติต้องแข็งๆบ้างแล้ว ลูกน้ำหนัก5.8โล รอบศรีษะ39 สูง 61ซม. กลางวันกินนม 450 ml กลางคืนไม่ได้นับ ขับถ่ายปรกติ

ลูกเนื้อนิ่ม
1 Trả lời

เนื้อนิ่มนี่คือยังไงคะ คนที่เคยมีลูกมาเเต่เค้าไม่ได้เป็นหมอเนอะ ตอนไปฉีดวัคซีนถามคุณหมอดูนะคะเเม่ ไม่ก็หาข้อมูลในเนตค่ะ