นมเสริม

ลูกจะ2เดือนปั้มนมแม่ไม่พอเพิ่งเริทมไห้กินนมผงเสริมต้องคอยสังเกตอะไรบ้างคะถ้าลูกไม่ถูกกับนม

ดูว่าขับถ่ายเป็นยังไง ท้องอืด ท้องผูก ท้องเสียมั้ย อ้วกมั้ย ไรงี้ค่ะ ตอนลูกนี่กินนมผงแรกๆก็สังเกตแบบนี้ค่ะก็เปลี่ยนมาจนมาถูกกับนม hi-q super gold นี่ละ

1. คอยดูเรื่องหการถ่ายของน้องค่ะ ว่าท้องผูกมั้ย ถ่ายดีรึป่าว ถ่ายเหลวรึป่าว 2. ผื่นคันค่ะ ว่ามีมั้ย อาจจะมีถ้าแพ้นมวัว