เปลี่ยนนมให้ลูก

ลูกจะ1ปีแล้ว เราจะเปลี่ยนเป็นนมสูตร2 ต้องเอาสูตรแรกผสมกับสูตร2ก่อนใช่มั้ยค่ะ ลูกกินแอนฟาสีทองสูตร1 อยู่ตอนนี้ 2-3 ถ่ายที แต่ถ่ายปกติ เป็นมาตั้งแต่คลอดวันแรกจนตอนนี้เลยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

1 ขวบ เปลี่ยนเป็นนมกล่อง uht ได้เลยค่ะ