ลูก1ขวบค่ะ

ลูกจะ1ขวบแล้วไห้กินนมผงต่อหรือนมกล่องดีคะแล้วมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะเน้นบำรุงสมองเสริมพัฒนาการค่ะไม่เน้นน้ำหนัก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

1 ขวบ ดื่มนม UHT ได้แล้วค่ะ ลองเป็นยี่ห้อไฮคิว โฟโมสต์ดูก็ได้ค่ะคุณแม่