เป็นเพราะลูกท้องแข็งไหมคะ เลยงอแง แม่ควรทำยังไงดีคะ

ลูกงอแงตั้งแต่ตื่นรอบเช้า อาการร้องอแงเหมือนคนไม่สบายตัว พาเดินแปบๆก็หลับต่อ ตั้งแต่เช้าจนตอนนี้อาการเดิม จับท้องป่องๆแข็งๆ ทามหาหิงคุ์แล้ว คิดว่าท้องอืด แต่ทำไมดูง่วงและอยากหลับตลอด จับตัวก็ไม่ร้อน อยากทราบว่าพอจะมีใครรู้บ้างไหมคะ ว่าเพราะอะไร แล้วควรทำยังไงดีคะ น้อง6เดือน17วัน ทานนมแม่ อาหารเมื่อเช้าเป็นกล้วยบดค่ะ น้องอึครั้งล่าสุดเมื่อวานค่ะ

เป็นเพราะลูกท้องแข็งไหมคะ เลยงอแง แม่ควรทำยังไงดีคะ

1.ดูเรื่องเสื้อผ้าที่ใส่ให้สบายสุดไม่ขับไม่หลวมไม่หนาบางเกินไป2.หิวหรือปล่าว3.แพมเพิลผ้าอ้อมห้ามเปียกเกินไป

กล้วยย่อยยากค่ะ ทำไมแม่ถึงป้อนกล้วยคะ ทำไมไม่ให้เป็นข้าว