ควรซื้อเปลให้ลูกดีไหมคะ

ลูกงอแงช่วงกลางวันตลอดเลยค่ะ เลยไม่มีเวลาทำงานบ้านเลย ต้องให้แม่คอยช่วยอุ้มหลับคามือตลอด พอวางก็ตื่น ลางานได้ 3 เดือน กลัวว่าถ้ากลับไปทำงานแล้วแม่ต้องขายของด้วย เลี้ยงหลานด้วย กลัวว่าแม่จะไม่ไหว เลยคิดว่าจะซื้อเปลมาเป็นตัวช่วยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เปลต้องเปลไฟฟ้าค่ะ หยุดไกวเมื่อไหร่ ร้องเหมือนกัน แม่ไม่มีเวลาทำอะไรเหมือนเดิมค่ะ บ้านนี้เคยให้นอนเปลละ เรากำลังเคลิ้มๆหลับตามลูก เอ๊าร้องตื่นอีกเพราะหยุดไกวเปล.... จะไปล้างขวดนม ร้องอีกเพราะหยุดไกวเปล เลยยกให้คนอื่นไปค่ะ เลิกนอน

3y trước

ได้เปลมาแล้วค่ะ รอซื้อมอเตอร์ไกวอัตโนมัติแยกค่ะ