มาจ้าแม่ๆ ของเปรี้ยวคลายคลื่นไส้ ?

ลูกค้อแซ่บ ยั่วๆจ้าา

มาจ้าแม่ๆ ของเปรี้ยวคลายคลื่นไส้ ?

ขาดสิ่งนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะแม่ทานอะไรไม่ได้เลย

นั่งกินมะกี้เลยแม่2เม็ดจอดเลยเปรี้ยวแสบคอ555

ของชอบเลยจ้า เห็นแล้วน้ำลายไหลเลย

ยั่วมากน้ำลายไหลเลยค่ะ อยากกินนน

ยั่วน้ำลายเลยแถวบ้านไม่ค่อยมี

เปรี้ยวปากเลยยค่ะคุณเเม่

เห็นแล้วอยากกินเลยค่ะแม่

ต้องมาไปหากินบ้างแล้วค่ะ

หือ!!!น้ำลายไหลเลยค่ะแม่

หื้ม ยั่วน้ำลายเลยจ้ะ