เด็กน้อยเดือนมิถุนายน

ลูกคุณแม่บ้านไหนเดือนมิถุนายนบ้างค่ะมาอวดกันหน่อยจ้าบ้านนี้1เดือนกับอีก20วันจ้า

เด็กน้อยเดือนมิถุนายน

น้องปันปัน 20 มิถุนายน 1เดือน24วันแล้วค่า

น้องมารี 18 มิ.ย. ( 1 เดือน 27 วัน ) คร่าา

น้องอันนา 2 เดือน 10 วันค่ะ (4 มิ.ย. 63)

น้องข้าวหอม 1เดือน16วันแล้วคร้า

น้องนาวี1เดือน19วันแล้วค้าบ28/6/2563

14มิถุนาจ้า ชื่อกัปตันครับ🤗

น้องปั้นจั่น 1 เดือน28 วันค้า

น้องปกป้อง 18 มิถุนายน ครับ

น้องฟร้องค์ 2มิถุนายนจ้า

น้องฟาคิร1เดือน24วันจร้า