ลูก 0-3 เดือนเลี้ยงยากมาก

ลูกคุณแม่คนไหนเลี้ยงยากบ้างมาระบายตรงนี้ให้รู้สึกว่าไม่โดดเดี่ยวที่ค่า สาวน้อยกระติ๊บอายุ 2 เดือน 15 วัน แม่ยังไม่ได้พักเท่าอายุเธอเลย แต่ก็เห็นหน้าลูกและก็หายเหนื่อยค่า

ลูก 0-3 เดือนเลี้ยงยากมาก

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้พักคะ น้องได้ 2 เดือน 20 วัน น้องนอนไม่เป็นเวลา บางวัน สี่ทุ่มกว่ายันหกโมงเช้า ไม่นอน สู้ๆคะคุณแม่

4y trước

ให้กำลังใจกันไปค่ะแม่ สู้ ๆ