ปัญหาลูกงอแง

ลูกคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ลูกงอแงเวลาจะนอน และงอแงเวลาตื่นนอน ร้องไห้จนกลั้น เขาจะเป็นแบบนี้จนถึงกี่เดือนคะ ช่วยบอกวิธีแก้ปัญหาให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

โคลิครึป่าวคะแม่​ บ้านนี้เป้นตอน1ทุ่มยาวถึง3ทุ่มหลับตาร้องๆละก่หยุดเอง3เดือนอะคะ