ลูกคอเอียงทำไงดีคะ

ลูกคอเอียงไปทางซ้าย 4 เดือน 18 วัน ทำไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคอเอียงทำไงดีคะ

ลูกเราก้อเอียงซ้ายเหมือนกันให้กินนมข้างซ้ายบ่อยแต่เราก้อพยายามให้เอียงขวาเวลาหลับจับหัวไปขวาเราต้องทำนะแม่เด่ว.เอียงมากกว่านี้แก้ไม่ได้นะจ้ะ

น้องคอแข็งยังคะ

4y trước

ถ้าน้องยังคอแข็งไม่เต็มที่เวลาน้องนอนแม่พยายามจับน้องนอนพลิกไปด้านที่ไม่เอียงค่ะ