พัฒนาการของลูก

ลูกคว่ำเองได้อกยกขึ้น ไหล่ยกขึ้นตั้งแต่2เดือน18วัน แต่คว่ำไปได้แค่ด้านเดียว คือจากซ้ายไปขวา อีกด้านนึงไม่ได้เลย เอามือดันช่วยก็ไม่ไป บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ปกติไหม

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลองเอาหมอนหนุนหลังให้ไปอีกฝั่งดูนะคะ