ลูกเป็นหวัด

ลูกคลอดได้เดือนกว่าเป็นหวัดค่ะใช่ลูกยางแดงดูดน้ำมูกก็ยังไม่หาย ดูดบ่อยจะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ(พาน้องไปรพ.มาแล้ว ยาภูมิแพ้กับยาลดน้ำมูกเหมือนกันมั๊ยคะ) #มีวิธีช่วยอย่างอื่นรึป่าวคะ

1 Trả lời

ยาแก้ภูมิแพ้กะยาลดน้ำมูกตัวเดียวกันคะ