ลูกพึ่งคลอดเป็นสิว

ลูกคลอดได้ 19 วันตอนนี้เป็นสิวขึ้นมา2วันแล้วค่ะ จัดการยังไงดี แม่โดนยายบ่นหนักมากหาว่าไม่ดูแล แต่เช็ดหน้าด้วยน้ำต้มสุกตลอด เกิดจากหนวดของพ่อกับปู่ได้มั้ย กังวลไปหมด ปู่น้องก็สูบบุหรี่หนักมาก มากอดหอมหลาน หนวดก็ไม่โกน จะพูดก็ไม่ได้ ตอนนี้เครียดจนน้ำนมมาน้อยแล้วค่ะ

1 Trả lời

อาจเกิดจากความสกปกค่ะ เด็กเล็กขนาดนั้น ยังไม่ควรให้ใครหอมนะคะ

1y trước

เด็ดขาดหน่อยค่ะ ป่วยมาไม่คุ้มนะคะ