ท้องอืด

ลูกคลอดได้21วันดื่มนมเเม่ทุกวันเเต่มาเมื่อคืนนี้ท้องอืดทำยังไงก็ไม่หายพ่อของน้องเป็นต่างชาติเขาเอานมที่ปั้มให้ลูกดื่ม เเต่หลังจากเอาดื่มนม เขาไม่เอาลูกเรอ แล้วเขาบอกว่ามันไม่เกียวกัน เป็นเพราะนมเเม่เขาจะให้เราเลิกให้นมลูก เขาจะให้ลูกกินนมผงเเทนใครมีวิธีเเนะนำอย่างไรอย่างค่ะเกียวกับเด็กท้องอืดค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แม่จะทานนมเปรี้ยวสักพักค่อยให้ลูกกินนมแล้วทามหาหิงที่ท้องให้น้องคร้