ช่วยด้วยลูกสำลักนมบอยมากจะเป็นไรไหม

ลูกคลอดได้20กว่าวันกินนมเก่งมากดูดจากขวดแรงชอบสำลักตลอดบางทีก็สำลักน้ำลายตัวเองกลัวลูกเป็นอะไรมาก จะมีปัญหาไหมคะหรือขอวิธีแก้ไขจากแม่แม่หน่อย

1 Trả lời

ใช้ยี่ห้อขวดนมอะไรค่ะ..บ้านนี่ใช้ขวดนมคอกว้าง.ขอพีเจ้นค่ะดีค่ะ.เสมือนเต้า.มีสุญญากาสดีค่ะ.ลองเปลี่ยนดูค่ะ.อาจจะดีขึ้น