เเม่ให้นมลูกสามารถกินอะไรได้บ้าง?

ลูกคลอดได้13วันเวลาจะกินอะไรโดนห้ามตลอดทุกวันนี้กินเเต่ข้าวต้มเหมือนจะไม่มีเเรงเลยคะอยากสอบถามว่าเรากินอะไรได้บ้างคะเพราะก่อนออกจากโรงพยาบาลหมอไม่ได้ห้ามให้กินอะไรเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยกเว้น ของหมักของ อาหารรสจัด เค็ม เผ็ด แอลกอฮอ ที่เหลือทานได้หมอคะ