ลูกคลอดออกมาแล้ว ได้1คืนน้ำหนักลด ลูกคนที่2ด้วยน้ำนมไม่ค่อยมี กินนมอะไรเสริมดีค่ะ#ขอ

ลูกคลอดออกมาแล้ว นน.2800ได้1คืนน้ำหนักลด ลูกคนที่2ด้วยน้ำนมไม่ค่อยมี กินนมอะไรเสริมดีค่ะหลังออกจากโรงพยาบาล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกคลอดออกมาแล้ว ได้1คืนน้ำหนักลด ลูกคนที่2ด้วยน้ำนมไม่ค่อยมี กินนมอะไรเสริมดีค่ะ#ขอ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะเเม่เอาลูกเข้าเต้าหรือปั๊มทุกๆ2-3ชั่วโมงเลยจ้าทานน้ำขิงช่วยได้

4y trước

รบกวนถามอีกอย่างแผลหลังคลอดเองธรรมชาติกินยาแก้อักเสบได้ไหมค่ะ