คุณแม่ท้องกินนมวันละกี่กล่องคะตอนนี้ท้อง8เดือนกินวันละ3-4กล่องจะเป็นอะไรไหมคะ

ลูกคลอดออกมากลัวแพ้นมวัวอ่านเจอมาคะ

บ้านนี้ไตรมาสสุดท้ายหมอให้กินวันละ3กล่องค่ะแม่ สลับนมวัวกับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ค่ะแม่

บ้านนี้1-2กล่องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่