ลูกไม่กินเต้าทำไงดี

ลูกคลอดมาได้ 11 วันแล้วค่ะตอนแรกน้ำนมแม่ มีไม่เพียงพอก็เลยกินนมแม่บ้างนมผงบ้าง คุณแม่ปั๊มนมเพราะว่าลูกเข้าเต้าแล้วหงุดหงิด ก็เลยปั๊มใส่ขวดให้กินเพราะตอนนี้จะฝึกเข้่าเต้าแต่น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะเหมือนน้ำนมไม่พอน้องทำให้น้องหงุดหงิด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ อย่างไรดีคะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ 11 วันเหมือนกันตอนแรกไม่มีน้ำนมเลย น้องเลยไม่เข้าเต้า พอกลับบ้านน้ำนมเยอะมาก ปั้มใส่ขวดอย่างเดียวเลยค่ะแม่ น้องติดขวดไปแล้ว ให้เข้าเต้าร้องตลอด พอให้ดูดขวด กินเยอะมาก

ไม่ใช่น้ำนมไม่พอค่ะแม่เป็นเพราะน้องติดจุกมากกว่า หากแม่จะให้น้องกินเต้าก็ต้องพยายามหน่อยค่ะ

2y trước

น้องดันเต้าออกอย่างเดียวเลยค่ะ ท้อใจ