ตัวเหลือง

ลูกคลอดมาแล้วตัวเหลืองมีคนบอกว่าให้ลูกดื่มน้ำแต่บางคนก็ว่าไม่ให้ดื่ม... ควรทำไงดีค่ะ

ไม่ควรดื่มน้ำค่ะ ให้ดูดนมแม่เยอะๆๆๆๆๆเลยค่ะ นมแม่มีประโยชน์ จะช่วยขับสารเหลืองออกมาค่ะ

ควรให้ลูกดื่มนมแม่เยอะๆค่ะเพราะว่าน้ำนมแม่จะช่วยขับสารเหลืองออกจากตัวเด็ก