ถ่ายบ่อย

ลูกคลอดดั้ย 6 วัน กินนมแม่ล้วน แต่ลูกถ่ายบ่อย ไม่ต่ำกว่าวันละ8-10 รอบ แต่ไม่เยอะ สีอุจระกะปกติ ไม่มีการงอแง ส่วนมากกินนมเสร็จก็จะถ่ายเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แต่ถามหมอแล้ว หมอบอกปกติของเด็กที่กินนมแม่ ถ้าไม่มีอาการไม่สบายหรืองอแงหนักๆร่วมด้วย

1 Trả lời

ถามหมอแล้วไม่เชื่อหมอ? ใครจะรู้เท่าหมออีกแม่