เงินอุดหนุนบุตรช้ามากก

ลูกคลอดจะสี่เดือนละยังขึ้นเเบบนี้อยู่นี้ขนาดไปสอบถามเเล้วนะรอบหนึ่ง แม่ๆบ้านอื่นได้ตอนกี่เดือนกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เงินอุดหนุนบุตรช้ามากก

ยื่นเรื่องตั้งแต่น้องเกิดกลางเดือนตุลาจนตอนนี้ยังเงียบอยู่โทรไป เทศบาลพึ่งส่งเอกสารแย่มากเลยพวกเทศบาลมันส่งไปทางจังหวัดช้าเราก็เลยได้ช้าตอนนี้น้องจะ5เดือนยังขึ้นว่าE01อยู่เลย

มีคำถามสงสัยมากคนแรกที่สมัคยื่นเอกสารไม่เยอะเลย ลูกคนที่สองไปสมัคมาเอาทั้งเอกสารสลิปเงินเดือนของทุกคนในบ้านแล้วก็หนังสือรับรองเงินเดือนของทุกคนในบ้านนี้งงเลยทำไมยากจัง

บ้านนี้น้องคลอด 8 ตุลาค่ะแม่ยื่นเรื่อง 11 พ.ย. เงินเข้า 10 มกราแล้วค่ะสรุปบ้านนี้ยื่นเรื่องเดือนเดียวค่ะเดือนที่สองเงินเข้าเลยค่ะ มันแล้วแต่ อบต.หรือเทศบาลด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้อยังไม่ได้เช่นกันค่ะน้องจะ4เดือนล่ะค่ะ ลงทะเบียนตั้งแต่คลอดได้1วันยังไม่ได้อะไรเลยค่ะ

ของเจ้าของโพสยังดีที่อยู่ระหว่างพิจารณาของเราจะ4เดือนและยังอยู่สถานะกำลังตรวจสอบข้อมูล

บ้านนี้ลูกจะ4เดือนแล้วยังขึ้นE27อยู่เลยค่ะยื่นเรื่องตั้งแต่เดือนตุลาคมที่น้องเกิด

บ้านนี้5เดือน3วันยังรอตรวจสอบอยู่เลยค่ะเข้าไปดูทีไรก็รอตรวจสอบๆท้อแล้วท้ออีก

ขึ้นอยู่กับการทำงานของแต่ละที่ค่ะ บางคนไม่ถึงเดือนได้

คลอด1ต.ค.ลงทะเบียนประมาณกลางเดือน ได้มื่อวันที่10ก.พ.นี้ค่ะ

ของเราขึ้นแบบนี้ หมายถึงอะไรคะ อีกนานไหมคะแบบนี้