นมแม่+นมผง

ลูกครบ1เดือนวันที่12นี้แต่ให้ลูกกิน นมแม่+นมผงS26จะเป๊นไรกับน้องไมคะ

ตอนน้ำนมมาไม่เยอะให้กินs26เหมือนกันค่ะ แต่น้องท้องอืด หมอแนะนำให้กิน enfa สูตร comfort แต่พอน้ำนมมาพอแล้วก็ให้น้องกินแต่นมแม่อย่างเดียวดีที่สุดค่ะ

ถ้าเป็นไปได้ควรให้ทานนมผลตอนน้องอายุ 6เดือนขึ้นไปค่ะ