อยากได้ชื่อเล่นลูกไห้คล้องกับพี่ชาย

ลูกคนโตชื่อมาวิน คนในท้องยังไม่ทราบเพศเเต่อยากได้2พยางค์เอาคำเเรกเป็นมาเหมือนกัน รบกวนเเม่ๆช่วยตั้งไห้หน่อยนะคะ

มาวินกับมาเวลค่ะ ผู้หญิงก็มาเบล

มาร์ติน(Martin) เกวิน (Gavin)