คิดชื่อให้หน่อย

ลูกคนโตชื่อนาวาเป็นผู้ชาย ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อีกคนผูชายเหมือนกัน แมๆท่านไหนมีชื่อแนะนำบ้างคะ อยากได้2พยางค์ แปลว่า แม่น้ำ ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้คนโต ผญ.ก็ชื่อนาวาคะ แปลว่าเรือ มาคนสองชายชื่อ "นาวี" คะ

นที ชื่อจริง นทีธัชช์ ค่ะ แปลว่าสายน้ำอันยิ่งใหญ่

พี่ชื่อนาวา อีกคน นาวี ก็ดีนะคะ 😍

นาวี,ธารา,นที,สายชล,ชลธี,สายนที

นาวิก นาวิน นาวี นที

นที นาวา ธารา สายชล

น้องนาวีค่ะ

สายชล นาวี

ธาราค่ะ

คงคา ค่ะ