จะทำยังไงเมื่อลูกคนโตรู้สึกน้อยใจ

ลูกคนโตชอบพูดว่าเราไม่รักไม่สนใจเขาควรจะทำอย่างไรให้เขารู้สึกว่าเรารักเขารักเท่าๆกัน แม่บ้านนี้ทำแต่งานไม่ค่อยมีเวลา

ควรใส่ใจคนพี่มากกว่าค่ะ. เพราะคนพี่เริ่มรู้เรื่องแล้ว ส่วนคนน้องยังเล็กยังไม่รับรู้ถึงความรัก ว่าเป็นแบบไหน แบบไหนรัก แบบไหนไม่รัก คนน้องยังไม่เข้าใจ ส่วนคนพี่เค้ารับรู้แล้ว ยกตัวอย่างเช่น ถ้าร้องพร้อมกันให้โอ๋คนพี่ก่อน พอเค้าเงียบ ให้พาเค้าไปโอ๋น้องพร้อมกับแม่ ให้ความรักพี่มากๆ แล้วความรักนั้นจะส่งไปถึงน้องค่ะ ให้บอกเค้าว่าน้องยังเล็ก หนูควรดูแลน้อง เหมือนแม่ดูแลหนู เค้าใจไหทคะแม่ฟ้า ? บอกสองรอบแล้วนะ

5y trước

รับทราบค่ะะ❣

แนะนำอ่านเพจนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

กี่ขวบค่ะ