ท้องแต่ให้นมลูกอีกคนอยู่

ลูกคนโต 1 ขวบ 3 เดือน ตอนนี้อยู่ในท้องอีกคนได้ 6 w อยากขอคำแนะนำว่าท้องให้นมลูกไปด้วยได้มั่ยคะ แม่ไม่เคยมีประวัติแท้งคุกคาม หมอนัดอีกทีก็ 1 เมษา แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ให้นมจนคลอดแนะนำได้นะคะ🙏🏽

1 Trả lời

คนโตอยูาในวัยหยุดนมแม่ได้แล้ว แต่จะให้ไปด้วยอุ้มท้องไปด้วยก็ไม่มีปัญหาค่ะถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะมดลูกบีบตัว

3y trước

คนละเต้าก็น่ารักไปอีกแบบนะคะแม่ 😁