แม่ๆเตรียมของใช้ และ ของเตรียมคลอดให้น้องตั้งแต่กี่เดือนกันคะ

ลูกคนแรกไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่12wเลยค่ะ ตอนนี้21+5แล้ว เลือกซื้อไม่ถูกแม่จัดแบบยกเซ็ตพร้อมตะกร้าได้เลยค่ะ มีเซ็ตเล็ก-ใหญ่

4mo trước

หรือถ้าแม่สะดวกมีเวลา ดูใน ตต. ช้อปปี้ก็ดีค่ะ บางทีเก็บโค้ด+ส่วนลด