แม่ๆคนไหนมีลูกห่างกัน1-3ปีบ้างค่ะ

ลูกคนแรกได้2ขวบ4เดือน คนที่สองยุในท้อง8เดือนแล้วค่ะ นึกไม่ออกเลยว่าจะเหนื่อยแค่ไหน แม่ๆมีวิธีรับมือยังใงค่ะ เพราะบ้านนี้เลี้ยงเองค่ะ ไม่มีใครช่วยเปลี่ยน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีลูกห่างกัน1-3ปีบ้างค่ะ
1 Trả lời

แค่คนเดียวยังเหนื่อยเลยค่ะ คนพี่น่าจะพอรู้เรื่องแล้ว เอาใจคนพี่ก่อนนะคะ คนเล็กค่อยว่าที่หลัง ส่วนตัวมีคนเดียวนะคะ แต่แบบนี้คนพี่โตมาหน่อยยังคอยบอกได้ น่าจะเบาแรงแม่ได้นิดนึง

4y trước

พี่น่าจะรู้ว่าแม่มีน้องๆ เลยอ้อนเป็นพิเศษ เดี๋ยวพอคลอดมาน่าจะหลงน้องน่าดูเลยค่ะ