ทีมเดือนพฤษภาคม64 35W1Dท้องเล็กไปไหมคะ

ลูกคนแรกแอบตื่นเต้นอยู่จ้าขอคำแนะนำเตรียมคลอดกับพี่ๆด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมเดือนพฤษภาคม64 35W1Dท้องเล็กไปไหมคะ
1 Trả lời

พฤษภาคม เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้อไม่ต้องกังวลค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ...☺☺☺