ฉีดยาคุมแต่ตั้งครรภ์

ลูกคนแรกพึ่ง1ปี4เดือน คุมกำเนิดแบบฉีดยาคุมแบบ3เดือนฉีดตรงตามนัดทุกรอบ ตรวจเมื่อเช้าพบ2ขีด มีใครเป็นบ้างไหมคะ

มีอาการยังไงบ้างคะเเม่ บ้านนี้ลูกสาวอายุเท่ากันเลยคะ ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนด้วย แอบกังวล

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าท้องมั้ย

มีอาการยังไงบ้างคะเเม่ บ้านนี้ก็ฉีดเเบบ 3 เดือน