ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่า

ลูกคนแรกผญ.ชื่อ วาววา คนที่2ผช.ค่ะคลอดธันวานี้อยากให้ช่วยตั้งชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะตัวอักษรอะไรก็ได้

1 Trả lời

คลอดเดือนธันวา ก็ให้ชื่อน้อง ธันวา เลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากตั้งชื่อ ธันวา แต่เด็กข้างบ้านชื่อธันวาเหมือนกัน เลยต้องหาชื่อใหม่