คลอดแบบไหนดี

ลูกคนแรกบ้านตัวเองอยากให้คลอดธรรมชาติ บ้านแฟนอยากให้ผ่าคลอด แม่ๆคนไหนคลอดแบบไหนมีผลยังไงบ้างค่ะ

คลอดเองดีกว่านะนี่ก็อยากคลอดเอง

ถ้าเลือกได้ คลอดเองดีที่สุดค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ 😊

คลอดธรรมชาติดีสุด