อันนี้เกิดขึ้นจากอะไรคะ รักษายังไงคะ

ลูกคนแรกค่ะ ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ต้องรักษายังไง น้องเจ็บน้องคันบ้างมั้ยคะ 😭

อันนี้เกิดขึ้นจากอะไรคะ รักษายังไงคะ

หลังอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้งค่ะ แล้วพยายามอย่าใส่เสื้อผ้าหนาๆ ใส่พวกผ้าป่าน ผ้ามัสลินจะดีกว่าค่ะ

4y trước

คิดว่าน้องร้อนค่ะ เพราะทารกพลังงานเยอะ เหงื่อจะออกตลอดค่ะ