ลูกชาย6เดือน ขอวิธีฝึกลูกนอนยาวแต่ละบ้านใช้วิธีไหนบ้าฃคะ

ลูกคนแรกค่ะ ลูกชายมีแววซนมาเลยอ้อแอ้เก่งติดเล่นตื่นบ่อย เดือนที่4-6กลางวันนอนนิดนึง กลางคืนตื่นบ่อยติดเต้า ติดเต้าตั้งแต่แรกเกิดเลยคลอดออกมาคือแทบวางไม่ได้เลยต้องอุ้มกล่อมก่อนค่ะ--" ตอนนี้6เดือน กลางคืนก็ต้องอุ้มจุ๊บเต้าถึงจะยอมนอน นี่ว่าจะลดมื้อดึกไม่ให้จุ๊บเต้ากลางดึกแล้วจะเร็วไปมั๊ยคะ น้องนอน2ทุ่ม ตื่นกินนม 4ทุ่ม เที่ยงคืน ตี2รึ3 ตื่นแบบตาสว่างเลย ตีห้าครึ่งถึง6โมงเช้าค่ะ น้องตื่นเช้าเพราะแม่ตื่นไปทำงานเช้าเลยตื่นตาม นมแม่ล้วนกลางวันปั๊มให้คุณย่าเลี้ยง พอจะงดมื้อดึกลูกก็ร้องสะอื้นคุณพ่อก็ร้องตามเลยค่ะ ใจไม่แข็งพอ😆 คือน้องไม่ได้หิวนะคะ จะตื่นมาเพื่อให้อุ้มงับเต้าแค่นั้น เฮ้อออ

1 Trả lời

ไม่จำเป็นต้องเลิกมื้อดีกหลอกแม่ เค้าตื่นมาเชคแม่ ว่าแม่อยู่มัย ลูกจุ๊บแล้วหลับต่อใช่มัย ให้กินยาวๆไปค่ะ เรากินท่านอนหลับสบายทั้งคู่ เทคนิคเราแล้วแต่สะดวกค่ะ