คิดชื่อเล่นลูกไม่ออกค่ะ??

ลูกคนแรกค่ะ น้องเป็นผู้ชาย แต่ไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไรดี นึกไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ😍🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อคิน คิง เฟรม เฟิร์ส เอิร์ธเดย์ คิริน เจ้าจอม เจเจ กีต้าร์ คูก้า พีพี โฟล์ค ไนซ์ ริว เรียว เรย์ โอ๊ต มอส ป๊อปปี้