ลูกคลอดไม่ตรงกำหนด ผ่า-คลอดเอง+ทำหมัน

ลูกคนแรกกำหนดคลอด26ตุลาแต่เกิด4ตุลา คนที่2กำหนดคลอด22กันยาแต่เกิด4กันยา คนที่3กำหนดคลอด10พ.ค แม่ๆคิดว่าน้องจะเกิดประมาณปลายไปเมษาไหม แม่คิดว่าไม่น่าเกินเมษาแน่นอนค่ะ 2ท้องแรกคลอดธรรมชาติ แม่ว่าคนนี้จะผ่าแล้วทำหมัน แม่ควรเกิดเองหรือผ่าดีคะ ใครมีประสบการณ์ตรงมาแชร์กันค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าค่ะ ข้อดีคือเราเลือกวันผ่าได้เลยในช่วง 38-39 สัปดาห์ ลูกคนแรกเลยไม่แน่ใจว่าทำหมันด้วยจะเป็นยังไงค่ะ แต่คลอดเองเหมือนจะทำอีกวันหลังคลอดนะคะ