ลูกย่างสี่เดือนแล้วค่ะ

##ลูกคนแรก ลูกประมาณกี่เดือนได้ค่ะสามารถทานอย่างอื่นได้นอกจากนม

ลูกย่างสี่เดือนแล้วค่ะ

6เดือนค่ะถึงเริ่มอาหารเสริม นมอย่างเดียวจนถึง6เดือนเต็ม นมเป็นอาหารหลักจนถึง1ขวบ

4y trước

ขอบคุนมากจ่า

ยังคะ..อย่าเสี่ยงเลย...ไม่ต้องรีบป้อนอย่างอื่น..ให้น้องได้กินนมให้เต็มทีเถอะคะ

4y trước

ขอบคุนจ่า