#สอบถามหน่อยค่ะ

#ลูกคนแรก พอดีหมอนัดคลอดวันที่ 10 พฤศจิกายน แล้วไอ้นี้ไหลออกมาคือไรค่ะต้องไปโรงบาลมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#สอบถามหน่อยค่ะ

เบลอ​ภาพ​หน่อยค่ะ ไปหาหมอเลยคะ

ไปเลยค้า

4y trước

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับแต่ละคน ของเรามีแบบนี้ออกมาตอนเช้า ตกค่ำปวดท้องแล้วมีเลือดออก แต่เราเจ็บท้องข้ามวันข้ามคืนเลยถึงจะได้คลอดค่ะ