จะ7เดือนเเล้วขาน้องยังไม่เเข็ง

#ลูกคนแรก ตอนนี้น้องจะ7เดือนจับให้น้องยืนเหมือนเด็กอื่นน้องไม่ยืนเลยค่ะ ยังนั่งเองไม่เป็นด้วย

จะ7เดือนเเล้วขาน้องยังไม่เเข็ง
1 Trả lời

ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ ยังไม่ช้า และพยายามอย่าเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่น จะทำให้แม่เครียด กดดันตัวเองค่ะ