35+4วิคแล้วค่ะกำหนดคลอด11ธันวาซักผ้าอ้อมไว้เลยได้มั้ยคะจะดูเตรียมเร็วเกินไปมั้ยเพราะแม่ทักว่าซักเร็วจัง

เราซักครบหมดแล้ว กำหนดคลอด 13 ธันวา เตรียมไว้ล่วงหน้าดีกว่านะ ท้องโตใครจะมาซักให้ เผื่อคลอดล่วงหน้าอีก

4y trước

เริ่มทยอยแล้วค่ะ