จะทำยังไงดี กะก้อนๆในหูลูกชาย 7 เดือน ดีคะ ผิดปรกติไหมคะ ใช้ไม้แคะหูติดกล้องคะ เลยเห็นชัดเจน

1 Trả lời

เราคิดว่าน่าจะเป็นขี้หูปกตินะคะ ถ้าไม่สบายใจไปพบหมอดีกว่าค่ะ