ขอเมนูอาหารง่ายๆของเบบี๋ 1ขวบหน่อยค่ะ

ไข่เจียว ข้าวผัด ข้าวต้ม ต้มจืด ผัดผัก ประมาณนี้ค่ะ 😁

3y trước

น้องขวบกว่า แต่ฟันมีขึ้น4ซี่เองค่ะ ทานข้าวผัดได้มั้ยคะ

บ้านนี้ไข่ตุ๋นค่ะ ทำง่ายน้องชอบ

ตับไก่ผัดมะเขือเทศใส่ใบผักชี